Tiêu chuẩn chọn cá khắt khe - Yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng món ăn nhà Pao - Pao Quán
Món ăn ngon độc đáo, hương vị hoàn hảo đều bắt đầu từ sự chỉn chu trong khâu chọn nguyên liệu. Hiểu được điều ấy, Pao Quán luôn chú trọng trong các khâu từ khâu từ chọn nguồi nuôi, nguyên liệu, chế biến cá để mang đến những món ăn lăng tươi ngon, trọn vị.

Cá lăng được bắt trực tiếp tại Na Hang Sông Đà

Người xưa có câu: Dê núi đá, Cá sông Đà. Câu nói ngụ ý rằng: muốn ăn cá ngon, phải là cá Sông Đà. Được nuôi dưỡng trong tự nhiên, và đánh bắt đúng độ tuổi, nên chất lượng cá được đảm bảo. Xung quanh là đồi núi, cây cối xanh mướt và đặc biệt không có doanh nghiệp sản xuất. Nhờ vậy, cá sông được sống trong môi trường tốt nhất. Ngoài ra, thức ăn cho những loài cá này đó là: cá mồi, tép bạc, rong rêu…Nhờ có nguồn nước sạch, thức ăn đa dạng, chất lượng thịt cá vô cùng rắn chắc, thơm mà ăn nhiều sẽ không thấy ngấy. Trong thịt cá sông Đà có giá trị dinh dưỡng cao, như: omega 3, protein..
Đặc điểm của cá lăng Na Hang sông Đà:
  • Thịt săn chắc, hương vị thơm ngon đậm đà khác hoàn toàn với các loại cá khác. Chỉ có như vậy, chất lượng thịt thu về mới đạt hàm lượng dinh dưỡng cao nhất, độ thơm ngon, sự ngọt mềm đặc trưng của món ăn khi được chế biến sẽ luôn là cao nhất!
  • Thịt cá hơm ngon, ít xương dăm

Cũng bởi vậy, rất nhiều thực khách khi tới nhà hàng đều cảm nhận rõ món ăn ở đây mang những hương vị độc đáo, không nơi nào có được. Ngay hôm nay những món ngon trứ danh nhà Pao Quán để cảm nhận được sự khác biệt rõ nét!

Thưởng thức đặc sản cá lăng sông Đà ngay giữa lòng Hà Nội

Các món ăn được chế biến từ cá lăng luôn được lòng thực khách nhà Pao ở mọi độ tuổi. Cá lăng sông Đà không chỉ thơm, ngon, giàu chất dinh dưỡng mà hầu như không có xương dăm nên có thể dễ dàng được chế biến thành rất nhiều món ăn hấp dẫn như: cá lăng kho tộ, cá lăng nướng, cá lăng kho với chuối đậu, canh măng chua cá lăng…

Song dành cho những ai thích thưởng thức đa dạng món ăn được chế biến từ cá lăng, Pao Quán cho ra mắt set cá lăng sông Đà đủ món bao gồm: Cá lăng nướng riềng mẻ, rang muối, sốt me, lòng cá lăng xào dưa và lẩu cá lăng măng cay. Hay nếu bạn là người yêu thích hương vị  cá lăng măng cay sẽ là gợi ý tuyệt vời. Lẩu cá lăng măng cay khi ăn kèm với rau bìm bịp có tác dụng giảm cân, chữa bệnh gút, cầm máu và chống viêm.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay Pao Quán để thưởng thức các món ăn đặc sắc được chế biến từ cá lăng sông Đà thôi nào!

————————————-
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PAO QUÁN
?1: Số 1 Ngõ 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0912 539 339 /0243 795 7298.
?2: Đường Số 1, ngã 5 Hà Trì, Phường Hà Cầu, Hà Đông (cuối đường Bà Triệu) – Hotline: 098 151 2838 / 02432012397.
?3: 78 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 096 393 2636 / 0982 558 946.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *