Bắp bò xuyên tiêu là món ăn khá lạ và nếu ai đã có dịp thưởng thức hẳn khó quên được hương vị. Dù mới có mặt trong menu của Pao Quán Giảng Võ nhưng món ăn đặc biệt này không biết đã làm say lòng biết bao thực khách.
Bắp bò xuyên tiêu – Món ngon khai vị nhẹ nhàng
Bắp bò xuyên tiêu với nguyên liệu là bắp bò, ít mỡ nên ăn đỡ ngán. Gân lẫn trong thớ thịt giòn rất thích. Vị chua-ngọt-mặn-cay thấm trong vị bò, kết hợp tiêu, ớt rất thắm và duyên. Thêm 1 món ăn chơi thú vị cho thực khách trên bàn nhậu khi ghé Pao.
Khác với thịt bò được chế biến xào, bắp bò xuyên tiêu được chế biến với bí quyết độc đáo riêng, ngon bất bại. Mùi thơm đặc trưng của thịt bò, vị ngọt của thịt, vị sần sật của gân quyện với vị cay cay và thơm lừng của hạt tiêu rừng. Đã ăn là mê, đã ăn là nghiện. Món ăn khai vị nhẹ nhàng này rất thích hợp để nhậu, ăn chơi chơi trước khi thưởng thức các món chính.
Bí mật của đầu bếp chế biến món “Bắp bò xuyên tiêu”
Theo bật mí của đầu bếp nhà Pao tiết lộ về sự đặc biệt của món Bắp bò xuyên tiêu đó chính là gia vị tiêu rừng, đặc sản của núi rừng Tây Bắc. Chúng có vị rất thơm, cay nhẹ không nồng như Mắc khén hay hạt Dổi. Tạo nên sự khác biệt của món ăn ngon tuyệt cú mèo này! khiến món Bắp bò xuyên tiêu trở thành một trong những món ăn đặc sắc nhất của Pao Quán.
Tiếp đến, đó chính nguyên liệu thịt bắp bò tươi ngon, khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên. Với bàn tay tài hoa của các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhà Pao, chắc chắn món ăn này sẽ luôn làm hài lòng thực khách khi thưởng thức.
Bạn đã thưởng thức món mới ra mắt nhà Pao chưa? Nếu chưa, hãy ghé ngay quán để thưởng thức nhé.