Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho thực khách khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng, Pao Quán luôn luôn tuân thủ nguyên tắc 3 KHÔNG nguyên tắc dưới đây:
#1: Nói KHÔNG với thực phẩm đông lạnh
Các nguyên liệu thực phẩm để chế biến món ăn đều nói KHÔNG với đông lạnh, đảm bảo tươi sống. Với những người sành ăn, thì thực khách có thể cảm nhận được rõ rệt độ tươi ngon trong các loại thực phẩm khi chế biến thành các món ăn.
Đặc biệt với món cá hồi Sapa, cả 3 cơ sở tại Pao Quán đều thiết kế bể cá hồi với diện tích lớn, để thực khách có thể bắt tại bể, cân tại chỗ và quan trọng hơn cả là thấy được cá đang tươi sống 100%.
> Cận cảnh quy trình chế biến cá hồi tại Pao Quán
#2: KHÔNG sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ
Nguyên tắc thứ 2 đó là Pao Quán không sử dụng thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ. Các nguyên liệu đầu vào đều được kiểm định rõ ràng. Với các nguyên liệu như gà ri, lợn mán, thịt trâu,…đều được lấy từ các trang trại, đồi vườn,…đảm bảo thịt chắc, thơm ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
> Cận cảnh trang trại gà bắt trên đồi
#3: KHÔNG sử dụng thực phẩm quá 24h
Nguyên tắc quan trọng không kém đó là KHÔNG sử dụng thực phẩm quá 24 giờ. Khi thực khách đến gọi món, bếp mới bắt đầu chế biến vừa giúp thực khách thưởng thức món ăn nóng vừa tươi ngon.
Với những lý do trên, đã lý giải vì sao Pao Quán luôn là địa chỉ được nhiều gia đình, cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để thưởng thức những món ăn ngon, chất lượng.
Vì vậy, ghé tới Pao Quán, thực khách hoàn toàn có thể an tâm với những món ăn luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhé.
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PAO QUÁN
?1: Số 1 Ngõ 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0912 539 339 /0243 795 7298.
?2: Đường Số 1, ngã 5 Hà Trì, Phường Hà Cầu, Hà Đông (cuối đường Bà Triệu) – Hotline: 098 151 2838 / 02432012397.
?3: 78 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 096 393 2636 / 0982 558 946.
? Website: https://paoquan.vn