Top 10 món nhậu hao bia tốn rượu tại Pao Quán

Nếu bạn là dân “sành nhậu” vậy thì đừng bỏ lỡ những món nhậu hao bia tốn rượu tại Pao dưới đây nhé. Top 10 món ăn thơm ngon nức tiếng của vùng núi rừng đại ngàn, đã làm “siêu lòng” bao huynh đệ đến với Pao Quán.

Gỏi cá bỗng sông Gâm

Là món ăn ‘độc nhất vô nhị’ duy nhất chỉ có tại Pao Quán và được lòng dân nhậu nhất. Gỏi cá bỗng thơm ngon, lạ miệng, thanh mát thưởng thức kèm với bia hơi thì cực tuyệt.

Thịt cá bỗng chắc, dai, ít xương, trộn cùng với thính có vị bùi bùi đặc trưng. Cuốn gỏi cá bỗng kèm với các loại rau như: sung, tía tô, đọt cóc, cúc tần, đinh lăng, quế vị, riềng tươi,…hòa quyện với nhau tạo nên hương vị lạ miệng.

Đặc biệt, bí kíp khiến món ăn này trở nên đặc biệt và hấp dẫn dân nhậu đó chính là phần nước chẩm chéo. Chẩm chéo được làm từ xương và thịt cá, cùng các bí quyết của Pao tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ.

Trâu 1 nắng 2 sương

Một chút hương vị của Tây Bắc trên bàn nhậu đó chính là món trâu 1 nắng 2 sương. Món nhậu lai rai “cạ cứng” khi thưởng thức cùng với bia. Đúng như tên gọi của nó, món ăn này được ướp đậm đà với các gia vị như mắc khén, hạt dổi,… thơm lừng, trải qua “1 nắng 2 sương” mới tạo thành món nhậu tuyệt vời này.

Xé từng miếng thịt trâu mềm ngọt, cay tê vị hạt tiêu rừng nhâm nhi cùng với vài chén rượu hay cốc bia thì ngon nút lưỡi.

Măng chua xào guốc trâu

Với cánh mày râu, ngồi nhậu với mấy ông bạn thân mà trên bàn có món ăn này, cùng rượu hay bia thì đúng là ngon không còn gì để nói. Cắn một miếng guốc trâu, ăn cảm giác giòn giòn vô cùng khoái khẩu, nhai kỹ có vị ngọt, quyện với vị chua chua thanh thanh của măng chua sẽ làm thỏa mãn mọi giác quan ẩm thực của bạn.
Thực khách nhà Pao hay nói rằng nếu chưa một lần thưởng thức món Măng chua Tây Bắc xào lòng guốc trâu thì sẽ thực sự tiếc nuối….

Nõn đuôi nướng

Dân sành ăn nhậu chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ món ăn #Nõn_đuôi_nướng nhà Pao. Món mới với cách chế biến theo công thức riêng nhà Pao chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm hương vị hoàn toàn khác biệt. Nõn đuôi nhồi thịt sụn ngon sần sật, bùi bùi, ăn nóng hổi thơm phức, càng ăn càng mê mà không lo ngấy ngán.

Thắng cố

Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trên bàn tiệc của những ai đam mê ẩm thực Tây Bắc. Thắng cố, đặc sản nức tiếng của miền sơn cước sẽ khiến cho dân sành nhậu không thể bỏ lỡ. Chúng có vị béo, hơi ngậy ngậy, lại bùi bùi, mùi thơm của thảo quả, hạt dổi và củ sả, quyện với vị béo ngậy của thịt và nội tạng trâu…..ăn là mê liền. Nhất định ghé Pao bạn đừng quên gọi cho mình món thắng cố này nhé.

Cá suối chiên giòn

a

Đĩa cá suối chiên giòn, thịt thơm ngọt, thưởng thức với vị bùi bùi của lá lốt cuốn cùng khiến thực khách một lần được thưởng thức mà nhớ mãi. Cắn một miếng cá, cảm nhận vị giòn tan trong miệng, vị béo, hòa trong cái vị đậm đà nhưng ngọt nhẹ rất vừa miệng.

Set lợn mán Bắc Hà

Set lợn mán đủ món giúp thực khách trải nghiệm đã miệng. Mỗi món ăn được chế biến từ lợn mán sẽ mang những hương vị khác nhau: Lợn mán nướng mắc khén – Lợn mán hấp mắm dổi – Lợn mán xào lá móc mật – Nõn đuôi nướng – Rựa mận – Xôi chim – Canh măng. Đây là món nhậu được rất nhiều thực khách yêu thích. Bên cạnh đó khi tiếp khách quý hay đối tác, nhiều khách hàng lựa chọn set ăn này để thưởng thức.

Ếch đồng rang muối

Thịt ếch đồng rang lên giòn rụm, thơm nức dậy mùi khi ăn kèm với lá lốt chiên, chấm cùng tương ớt cay cay mà ngon tê tái. Thưởng thức món ăn đặc sắc này với bia hơi thì quá ư là xuất sắc.

Dải lợn nướng

Thịt dải là phần thịt có nhiều nạc và ít mỡ nhất. Dải nướng là món dễ ăn, dễ chế biến và giàu hàm lượng dinh dưỡng. Dù là trong bữa cơm gia đình hay các bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật thì món dải nướng đều là món ăn “đắt khách” nhất. Phần thịt này được chế biến thành rất nhiều món, nhưng ngon nhất vẫn là món nướng.
Thịt dải lợn được tẩm ướp cầu kỳ, vừa miệng rồi nướng chín đều, vàng giòn bắt mắt, kích thích tất cả các vị giác cùng lúc.

Chim câu quay lá móc mật

Món chim quay vàng ươm, thơm phức, đậm đà hương vị khiến cho dân sành nhậu cũng khó lòng từ chối. Không chỉ thơm ngon, lạ miệng, món ăn này còn ghi điểm tuyệt vời với thực khách với giá trị dinh dưỡng cao.

Nức mũi với mùi thơm ngậy của lá móc mật quyện trong từng thớ thịt chim tạo nên một hương vị độc đáo riêng biệt. Nhẹ nhàng xé từng thớ thịt, kết hợp tương ớt cay cay, ngọt ngọt, cảm nhận vị ngon ngọt lan tỏa.

Tùy từng khẩu vị của bạn, hãy chọn những món nhậu thật phù hợp để nâng tầm hương vị bia hơi và cuộc vui thêm đã nhé!

————————————-
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PAO QUÁN
?1: Số 1 Ngõ 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0912 539 339 /0243 795 7298.
?2: Đường Số 1, ngã 5 Hà Trì, Phường Hà Cầu, Hà Đông (cuối đường Bà Triệu) – Hotline: 098 151 2838 / 02432012397.
?3: 78 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 096 393 2636 / 0982 558 946.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY