Ăn là nghiền với món măng chua Tây Bắc xào lòng mề gà - Pao Quán

Măng chua Tây Bắc xào lòng mề gà có dư vị khá đậm đà nhờ công thức chế biến độc đáo. Bởi vậy mà bất cứ ai khi thưởng thức món ăn mới này của Pao đều cảm thấy thích thú và khá lạ miệng.

Măng chua, đặc sản nức tiếng của núi rừng Tây Bắc

Măng chua là món ăn gắn liền với mâm cơm của người dân Tây Bắc, đơn giản nhưng kích thích vị giác vô cùng. Để làm măng chua ngon, chuẩn vị, trước hết phải chọn những củ măng tươi, mới nhú khỏi mặt đất, lớp lông tơ mỏng ở phần vỏ còn vẹn nguyên.

Mẻ măng được đánh giá là chuẩn vị là khi mở hũ măng ta không chỉ ngửi thấy mùi ngai ngái, hăng nồng lan tỏa trong căn bếp mà còn nếm được vị giòn tan, chua thanh vương vấn nơi đầu lưỡi.

Măng chua muối được sử dụng trong các món ăn hàng ngày như hầm xương, xào cùng tía tô… Và chẳng gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món măng chua xào nóng hổi và nhấp chén rượu nồng.

Ăn là nghiền với món măng chua Tây Bắc xào lòng mề gà

Với hương vị chua chua ngọt ngọt, dai giòn sần sật đặc trưng, thanh đạm các món ăn được chế biến từ măng rừng luôn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Măng chua giòn kết hợp cùng lòng mề gà, càng măm càng nghiền. Món ăn giản dị nhưng có “võ”, khiến bữa tiệc thêm ngon miệng.

Món măng chua Tây Bắc xào lòng mề gà dân dã, thích hợp để nhậu cùng cùng bạn bè trong những ngày hè nóng bức. Không chỉ là món ăn ngon mà còn giàu giá trị dinh dưỡng nữa.


=====================

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PAO QUÁN

🏠1: Số 1 Ngõ 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0912 539 339 /0243 795 7298.

🏠2: Đường Số 1, ngã 5 Hà Trì, Phường Hà Cầu, Hà Đông (cuối đường Bà Triệu) – Hotline: 098 151 2838 / 02432012397.

🏠3: 78 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 096 393 2636 / 0982 558 946.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY