Gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán - Pao Quán

Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu tổ chức liên hoan của các đoàn thể, gia đình tăng vọt. Bạn lựa chọn Pao Quán làm nơi tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật? Tuy nhiên, bạn lại chưa biết phải lựa chọn món gì? Vậy thì cùng tham khảo những gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán dưới đây nhé!

Set lợn mán Bắc Hà 7 món

Nhắc tới loại thực phẩm đặc trưng của Tây Bắc không thể không kể tới lợn mán. Qua bàn tay tài hoa của người đầu bếp tại Pao, lợn mán được chế biến thành set ăn 7 món thơm ngon. Set ăn này phù hợp cho 5 – 6 người và có giá 725k.

Gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán
Set lợn mán Bắc Hà gồm 7 món: mẹt lòng dồi, lợn mán nướng, rượu mận, lợn mán hấp, lợn mán xào lăn, lợn mán canh măng và xôi nếp nương

Set cá lăng sông Đà 5 món

Giờ đây, không quá khó để có thể thưởng thức “ngũ quý hà thủy” – cá lăng. Bạn có thể tới Pao Quán để thưởng thức loại cá thơm ngon, giàu dinh dưỡng này. Set cá lăng sông Đà của Pao gồm 5 món: cá lăng nướng riềng mẻ, lòng cá lăng xào dưa, cá lăng rang muối, cá lăng sốt me, lẩu cá lăng măng cay. Một set ăn được làm từ 1 chú cá lăng nặng hơn 3kg và có giá 955k.

Gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán
Set cá lăng sông Đà 5 món từ 6 – 8 người ăn có giá 955k

Mẹt gà hấp hương sen

Các tín đồ gà chắc đã không còn gì xa lạ với mẹt gà hấp hương sen của Pao Quán. Chỉ với 555k cho 1 mẹt gà 6 món đủ 4 – 5 người ăn.

Gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán

Các món lẩu

Ngoài các set ăn đặc trưng, bạn cũng có thể lựa chọn lẩu cho bữa tiệc của mình. Hiện, menu Pao Quán đang có các món lẩu ngon như: lẩu gà nấm thiên nhiên, lẩu cá chép om dưa, lẩu ếch đồng măng cay. Gía của các loại lẩu dao động từ 145 – 380k/nồi. Đặc biệt, Pao mới đưa lẩu cua phiên bản khổng lồ dành cho 6 người ăn giá 1125k vào thực đơn!

Gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán
Set lẩu cua khổng lồ dành cho 6 người ăn

Các loại rau rừng

Sẽ thật đáng tiếc nếu như các bạn không thử qua vài món rau rừng khi tới Pao Quán. Hiện tại, Pao đang có các món rau rừng như bò khai, tầm bóp, cải mèo, măng trúc. Rau rừng Tây Bắc có vị đặc trưng rất riêng, đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi không quên!

Gợi ý thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao Quán

Trên đây là gợi ý một số món ăn trong thực đơn cho nhóm đông khi tới Pao. Ngoài ra, bạn cũng có thể order các món lẻ theo ý thích của mọi người như bò tơ cuốn rau rừng, gà nướng mắc khén, bê chao Mộc Châu,..

Cũng đừng quên liên hệ đặt bàn trước qua hotline 0912 539 339 – 0243 795 7298 để nhận được những khuyến mại hấp dẫn cho khách đặt bàn trước nhé!

Hẹn gặp các bạn tại Pao Quán!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY