Mách bạn cách ăn lẩu gà khô vùng cao đúng chuẩn - Pao Quán

Lẩu gà khô vùng cao là một trong những món ăn mới được đưa vào thực đơn của Pao Quán. Do vậy còn có khá nhiều thực khách còn lạ lẫm với món lẩu đặc biệt này. Lẩu gà khô vùng cao là gì? Ăn món ăn này sao cho đúng cách? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Pao Quán!  Cùng theo dõi các bạn nhé!

Lẩu gà khô của Pao Quán được chế biến từ gà đồi Suối Hai, măng rừng, cùng các loại gia vị đặc trưng của Tây Bắc như hoa hồi, quế vị,.. Những chú gà đồi nhờ được nuôi thả tự nhiên, không tăng trọng nên thịt vô cùng dai, chắc. Sau khi sơ chế, gà sẽ được chặt thành miếng vừa ăn. Tiếp đó cho gà vào chảo đảo cùng với măng rừng khô, hoa hồi, quế vị và bột ớt.

Cách ăn lẩu gà khô vùng cao đúng chuẩn
Nguyên liệu chính để chế biến món lẩu gà khô là măng rừng, gà đồi cùng với các loại gia vị tạo mùi đặc trưng như hoa hồi, quế vị, bột ớt,..

Khi thịt gà gần chín và săn lại, thì cho hỗn hợp vừa xào vào nồi lẩu. Đừng quên chuẩn bị sẵn 1 vài chai bia và chút bánh mì các bạn nhé! Đặt nồi lẩu lên bếp, điều chỉnh nhiệt độ khoảng 180 – 200 độ C. Đổ thêm chút bia, và đảo gà, măng đều tay cho ngấm. Gà và măng sẽ chín đều bằng hơi bia, cũng bởi vậy mà món này được đặt tên là  “lẩu gà khô”. Lưu ý là ăn tới đâu mình đổ bia tới đó để nước lẩu đặc lại dạng sốt nhé! Chấm bánh mì cùng nước lẩu gà khô vùng cao quả là tuyệt cú mèo đó các bạn!

Trong tiết trời se lạnh của miền Bắc, thưởng thức nồi lẩu nghi ngút khói, thơm phức phức mùi quế, hồi, măng rừng quả là tuyệt cú mèo đó các bạn! Một nồi lẩu gà khô vùng cao của Pao Quán có giá 380k đủ cho 4 người ăn. Đặc biệt, khi liên hệ đặt bàn trước, bạn sẽ được giảm 10% hóa đơn nữa đó!

Hẹn gặp các bạn tại Pao Quán nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY