Thưởng thức gỏi bỗng sông Gâm: Ăn đúng cách, ngon đúng vị - Pao Quán

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các loại gỏi cá như gỏi cá hồi, gỏi cá mè ,…vậy thì hãy ghé Pao để “đổi gió” với món gỏi cá Bỗng sông Gâm, độc nhất vô nhị với hương vị không thể từ chối. Để thưởng thức đặc sản này ngon trọn vẹn nhất thì hãy mời bạn tham khảo ngay cách ăn chuẩn nhất dưới đây nhé.

Gỏi cá Bỗng sông Gâm – Tinh túy trong từng nguyên liệu

Từng miếng gỏi cá Bỗng vàng ươm, thịt chắc ngọt đậm đà, bóp với thính gạo tám rang thơm lừng, cuốn với đủ loại rau, chan lên đó một chút nước chấm Chẻo sốt nóng thơm ngon làm từ da và xương cá cùng gia vị bí truyền chỉ có tại Pao Quán…Tất cả hương vị như bùng nổ trong khoang miệng, ăn một lại muốn ăn hai, mà nhậu lai rai thì đúng là “hết nước chấm”.

Gỏi cá sở hữu vị thanh mát, ăn kèm như như lá sung, tía tô, đọt cóc, cúc tần, đinh lăng, quế vị, riềng tươi… nhậu với bia thì ăn một lại muốn ăn 2, lai rai thì hết nước chấm.Đằng sau món ăn đặc sản ấy là cả một quá trình gói trọn sự tỉ mẩn trong từng khâu từ nguyên liệu cho tới chế biến:

✦ Sự khắt khe trong việc chọn cá: So với các loài cá khác thì cá Bỗng đủ cân nặng phải nuôi mất tầm 3 – 4 năm. Chính vì vậy, thịt cá bỗng cũng ngon, rất chắc và hoàn toàn lành tính, đặc biệt không có mùi tanh khó chịu.

✦ Khâu chế biến vô cùng tỉ mỉ: Cá được làm sạch cùng với muối, được lọc da, lọc xương và thái tươi đảm bảo vị cá thơm ngon nhất. Phần xương da và đầu cùng các loại gia vị khác nhau tạo nên món #chẩm_chẻo – Thứ nước chấm tạo nên hương vị đặc biệt

✦ Nghiên cứu lựa chọn các loại lá ăn kèm: lá sung, tía tô, đọt cóc, cúc tần, đinh lăng, quế vị, riềng tươi…tốt cho hệ tiêu hóa, xương khớp.
Ăn ngon lại còn lành tính, món gỏi cá Bỗng sông Gâm nhà Pao chưa bao giờ làm thực khách thất vọng.

Ăn ngon lại còn lành tính, món gỏi cá Bỗng sông Gâm nhà Pao chưa bao giờ làm thực khách thất vọng.

Ăn gỏi cá Bỗng sông Gâm đúng cách cùng Pao Quán

Ăn gỏi cá Bỗng sông Gâm phải đúng điệu mới có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị. Dưới đây là các bước hướng dẫn cách thưởng thức gỏi cách chuẩn nhất.

Bước 1: Lấy 1 lá sung sau đó xếp lần lượt các loại rau ăn kèm tùy theo sở thích, tiếp đến cuốn thành hình phễu, rồi nhồi gỏi vào giữa. Gói cũng là một “nghệ thuật”, phải khéo léo để một miếng gỏi có đầy đủ hương vị, không vị to quá, không bị bé quá, vừa miệng ăn

Bước 2: Rưới chút chấm chẻo lên “phễu”. Khi ăn bạn sẽ phải ăn cả “phễu” cá để có thể cảm nhận được sự hòa quyện các hương vị của món ăn.

Video hướng dẫn cách ăn gỏi cá Bỗng đúng cách:

Bạn đã thưởng thức món gỏi cá quý hiếm này chưa? Nếu chưa thì hãy ghé liền Pao để thưởng thức nhé.

—————————

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG PAO QUÁN

1: Số 1 Ngõ 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0912 539 339 /0243 795 7298.

2: Đường Số 1, ngã 5 Hà Trì, Phường Hà Cầu, Hà Đông (cuối đường Bà Triệu) –
Hotline: 098 151 2838 / 02432012397.

3: 78 Giảng Võ, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 096 393 263

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY