TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC VÀ VĂN HÓA VÙNG CAO DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI - Pao Quán

 Nếu bạn là người đam mê tìm hiểu những giá trị văn hóa, ẩm thực vùng cao, nhưng chưa có cơ hội để trải nghiệm, thì đây sẽ là tin vui dành cho bạn. Chương trình :“ Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao giữa lòng Hà Nội” sẽ diễn ra tại Nhà hàng Pao Quán, số 1, ngã 5 Hà Trì,  phường Hà Cầu, Hà Đông từ ngày 28 đến ngày 30/6/ 2019.

Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao giữa lòng Hà Nội

Khi đến  tham gia chương trình: “ Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao” tại Nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì là dịp khám phá những nét văn hoá, ẩm thực độc đáo nhất của người Vùng cao nói chung và người Tây Bắc nói riêng.

Tại đây có diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn như:

  • Biểu diễn các tiết mục văn nghệ đậm chất Vùng cao, các trò chơi dân tộc ném Pao của người Mông, nhảy sạp, múa xòe, múa khèn…
  • Đặc biệt, thực khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản mang đậm hương vị núi rừng như: Gà nướng tiêu rừng, cơm lam, trâu một nắng hai sương…
  • Khuyến mãi cực hấp dẫn dành cho mọi người tham gia chương trình : Giảm ngay 10% tổng hóa đơn cho khách đặt bàn trước và ưu đãi uống bia 1 tặng 1.
  • Người tham gia chương trình, có cơ hội hóa thân thành các chàng trai, cô gái người dân tộc vùng cao; chụp ảnh với những vật dụng thực thụ của người dân tộc.
Những ưu đãi hấp dẫn của chương trình : " Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao" tại Pao Quán 2- Hà Trì
Những ưu đãi hấp dẫn của chương trình : ” Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao” tại Pao Quán 2- Hà Trì

Thời gian bắt đầu tổ chức chương trình “ Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao” tại Pao Quán 2- Hà Trì vào lúc 18h30 ngày 28/6/2019 với rất nhiều tiết mục hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến thực khách đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Ban tổ chức- Nhà hàng Pao Quán hy vọng, chương trình trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao lần này sẽ thu hút và giữ chân du khách trong và ngoài nước.

Việc tổ chức các hoạt động trong chương trình: “Trải nghiệm ẩm thực và văn hóa vùng cao” không chỉ góp phần giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc  mà còn giáo dục tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Đây cũng có thể được coi là một sản phẩm du lịch sáng tạo, góp phần quảng bá nền văn hoá đa dạng, phong phú của các dân tộc anh em trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Nếu các bạn muốn trực tiếp trải nghiệm những món ăn đặc sản vùng cao, tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ của người vùng cao ngay tại Thủ đô, thì hãy tới ngay Nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì, số 1 ngã 2 Hà Trì, phường Hà Cầu, Hà Đông để được trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY