Văn hóa Pao Quán - Pao Quán

Xây dựng nội bộ đoàn kết vững mạnh, chung sức đồng lòng vì một Pao Quán ngày càng phát triển đồng thời mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho thực khách chính là những mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến.

Pao Quán – Nội bộ đoàn kết tạo nên sức mạnh của tập thể

Bên cạnh những giá trị vật chất, yếu tố tinh thần chính là điều khiến cho nhân viên gắn bó lâu dài với một doanh nghiệp. Bởi vậy, Pao Quán luôn chú trọng chăm lo đến đời sống tinh thần của nhân viên. Các hoạt động gia tăng tình đoàn kết giữa nhân viên các bộ phận thường xuyên được diễn ra như du lịch, liên hoan dịp trung thu, 8/3, tiệc sinh nhật tập thể,.. Tuy không quá nhiều, nhưng mỗi dịp sinh nhật, lễ Tết trong năm, Pao đều có một phần thưởng nho nhỏ để khích lệ tinh thần, tăng động lực làm việc cho nhân viên.

Văn hóa Pao Quán
Nhân viên của Pao luôn đoàn kết, gắn bó như anh em một nhà, cùng giúp đỡ nhau trong công việc

Pao Quán – Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi

Đó chính là điều mà trong suốt quãng thời gian hoạt động của mình, chúng tôi luôn hướng tới. Đến với Pao Quán, thực khách sẽ nhận được sự tiếp đón, phục vụ của đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Ngay từ cửa vào, quý khách sẽ được nhân viên lễ tân, phục vụ đon đả chào đón, hướng dẫn vào chỗ ngồi. Tùy vào nhu cầu, sở thích của thực khách mà đội ngũ phục vụ sẽ tư vấn các món ăn phù hợp. Thực đơn của Pao Quán có hàng chục món ăn từ lẩu, đặc sản Tây Bắc cho tới rượu cho khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Văn hóa Pao Quán
Nhân viên của Pao luôn niềm nở chào đón khách

Nét đặc biệt ở Pao là đội ngũ nhân viên được khoác lên mình những chiếc áo đồng phục thổ cẩm đậm chất Tây Bắc. Bạn sẽ cảm thấy như đang dùng bữa trong một ngôi nhà của đồng bào vùng cao và được chủ nhà thịnh tình chiêu đãi.

Pao Quán – luôn chú trọng yếu tố vệ sinh và an toàn thực phẩm

Yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo từ khâu đầu vào cho tới các món ăn thành phẩm. Bát đũa đều được rửa sạch sẽ và luộc cách thủy trước khi đưa vào sử dụng. Các món ăn của nhà Pao đều được chế biến tỉ mỉ và cực kỳ khó tính từ khâu chọn nguyên liệu. Nguyên liệu nấu ăn luôn được kiểm định đầu vào chặt chẽ, đảm bảo tươi sống, khách gọi mới bắt đầu chế biến. Do vậy, thực khách luôn được thưởng thức những món ăn nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” tại Pao. Những người đầu bếp dùng chữ “tâm” và gửi chút “tình” Tây Bắc vào mỗi món ăn.

Văn hóa Pao Quán
Bát đũa đều được rửa sạch và luộc cách thủy trước khi sử dụng

Không gian sạch đẹp, mát mẻ, mang đậm dấu ấn Tây Bắc đại ngàn hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị khi dùng bữa tại Pao Quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY