“Dê núi đá, cá sông Đà” là các loại thực phẩm tiến vua nổi tiếng được dân gian truyền tai nhau từ bao đời nay. Điều này minh chứng cho việc bộ “Ngũ Quý Hà Thủy”: cá Chiên – cá Anh Vũ – cá Dầm xanh – cá Bỗng – cá Lăng sông Đà đã được ghi nhận, tôn vinh giá trị bổ dưỡng, tươi ngon trong văn hóa ẩm thực Việt từ ngàn xưa.
Nhằm giúp người dân thủ đô dễ dàng hơn trong việc thưởng thức món cá đặc sản này, Pao Quán đã đưa cá lăng vào menu. Đặc biệt, toàn bộ cá lăng sử dụng đều được nuôi thả ngay tại trại cá của Pao tại hồ Thác Bà. Lớn lên trong vùng hồ nước sạch, nguồn thức ăn tự nhiên nên chú cá nào cũng vô cùng khỏe mạnh, săn chắc.
Khi đạt trọng lượng tiêu chuẩn khoảng 3kg, cá lăng sẽ được vận chuyển về thủ đô. Qua bàn tay tài hoa của người đầu bếp tại Pao, cá lăng sẽ được chế biến thành 5 món ăn vô cùng hấp dẫn: cá lăng nướng riềng mẻ, lòng cá lăng xào dưa, cá lăng rang muối, cá lăng sốt me, lẩu cá lăng măng cay.
Mỗi món ăn trong set Cá lăng lại mang đến một hương vị rất riêng khiến người ăn nhớ mãi không quên.