Én báo xuân sang, rộn ràng Pao Quán - Pao Quán

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa năm 2018 âm lịch sẽ chính thức khép lại. Không khí rộn ràng của mùa xuân đã tràn ngập trên mọi nẻo đường, con phố. Hòa cùng không khí đó, sắc xuân cũng đã về với Pao Quán. Tết Tây Bắc xa xôi giữa lòng Hà Nội, bạn đã khám phá chưa?

Không khí mùa xuân gõ cửa Pao Quán. Sắc xuân Tây Bắc với sương khói mờ ảo, rực rỡ sắc hoa và thổ cẩm như được tái hiện lại tại Pao. Không cần đi đâu xa, ngay giữa lòng thủ đô bạn cũng có thể cảm nhận được mùa xuân Tây Bắc đầy hoa lệ!

Sắc đào phai ngập tràn không gian Pao Quán. Suối nước lững lờ, cây cối xanh tươi ngập sắc xuân.

Én báo xuân sang, rộn ràng Pao Quán
Én báo xuân sang, rộn ràng Pao Quán
Khu suối tiên lung linh hơn bao giờ hết bởi sắc hoa, sương khói mờ ảo.

Từng ngóc ngách trong Pao đều đã được trang hoàng. Pao Quán có không gian đủ cho nhiều quy mô tổ chức tiệc tất niên khác nhau.

Én báo xuân sang, rộn ràng Pao Quán
Thực khách check in tại Pao

Thực khách đến với Pao Quán sẽ được thỏa sức check in. Trong không gian rực rỡ sắc xuân ấy, các món ăn như ngon hơn, câu chuyện cuối năm như sâu lắng hơn bao giờ hết.

Én báo xuân sang, rộn ràng Pao Quán

Pao Quán mở cửa tới hết ngày 1/2/2019 Dương lịch tức 27/12/2018 Âm lịch. Lịch làm việc sau Tết của Pao từ chiều 10/2/2019 tức ngày mùng 6 Tết.

Tìm hiểu thêm: Các chương trình khuyến mại khi đặt tiệc cuối năm tại Pao Quán

Cùng tới Pao nâng ly rượu mừng “Cung chúc tân xuân”, thưởng món ngon, đón cái “Tết Tây Bắc” giữa lòng Hà Nội bên những người thân yêu bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY