Nhà hàng mang phong cách Tây Bắc độc đáo nhất Hà Đông - Pao Quán

Nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì được thực khách gọi với cái tên quen thuộc: “ Nhà hàng mang phong cách Tây Bắc độc đáo nhất Hà Đông”.

Pao Quán 2- Hà Trì tọa lạc tại số 1, ngã 5 Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông nổi tiếng với những món ăn hấp dẫn mang đậm hương vị núi rừng. Đặc biệt, không gian nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì khá rộng rãi, thoáng mát, cách bài trí giản dị mang đậm phong cách Tây Bắc.

Đầu tiên khi nhắc đến nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì, phải kể đến những món ăn hấp dẫn tại đây. Nhà hàng mang đến cho thực khách một phong vị ẩm thực độc đáo mà không ở đâu có được. Món ăn lạ, ngon miệng và tiêu chí được đặt ra đầu tiên, chính vì vậy khi đến với Pao Quán bạn sẽ được trải nghiệm với những phong vị ẩm thực Tây Bắc chuẩn vị nhất.

Kể đến các món ăn của nhà hàng, đầu tiên phải kể đến những món ăn mang đậm hương vị Tây Bắc như: Thịt trâu gác bếp, Papinhtop, Bê chao Mộc Châu, Cá Lăng, Lợn Mán…. Các món đều được chế biến với phương thức độc đáo nhà Pao giúp thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn nhất tinh túy hương vị Tây Bắc.

Không chỉ độc đáo trong các món ăn mà không gian Pao Quán 2- Hà Trì có điểm cộng lớn khi thực khách đến đây chính là không gian rộng rãi, lối thiết kế đậm chất Tây Bắc.

Nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì hiện nay đang phục vụ rất nhiều thực khách tại Hà Nội đặc biệt là khu vực Hà Đông. Pao Quán trở thành một địa điểm lí tưởng để tổ chức những buổi tiệc liên hoan công ty, họp lớp cũng như những du khách đã đến và trót đem lòng yêu mến cảnh sắc và con người Tây Bắc.

Khách hàng nếu chưa từng thưởng thức những món ngon mang đậm hương vị Tây Bắc, thì hãy đến ngay nhà hàng Pao Quán 2- Hà Trì để chúng tôi được phục vụ bạn tận tình nhất.

Liên hệ đặt bàn ngay >>>> TẠI ĐÂY để nhận khuyến mại các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY