Review lẩu cua đồng khổng lồ Pao Quán - Pao Quán

Khi tình cờ lướt newfeed, tôi thấy bài viết về set lẩu cua đồng khổng lồ của Pao Quán. Vốn là người yêu thích các món ăn dân giã, hơn nữa quán ở ngõ Trần Thái Tông – khá gần nhà, nên tôi quyết định ghé qua Pao.

Ấn tượng đầu tiên của tôi với nhà hàng này là bề ngoài được phủ xanh bởi dây leo. Không gian bên trong khá đặc sắc với cột, kèo gỗ. Các em nhân viên thì mặc áo đồng phục thổ cẩm. Tưởng chừng như là được đến Tây Bắc thật ấy các bác ạ!

Review lẩu cua đồng khổng lồ Pao Quán
Hình ảnh của 1 em lễ tân khá xinh mà tôi chụp được

Bài viết có ghi khách đặt bàn trước sẽ được hưởng khuyến mại 20% cho set lẩu cua đồng vào buổi trưa. Bởi thế, tôi đã cẩn thận gọi điện đặt bàn từ 8h sáng. Tuy là buổi trưa, nhưng không khí bên trong nhà hàng cũng khá nhộn nhịp. Chúng tôi được em lễ tân huớng dẫn tới ngồi ở tầng 3.

Khác với không gian ở tầng 2, trên tầng 3 có cây cối và suối nước. Bàn chúng tôi ngồi ngay bên khóm cúc họa mi cạnh suối nước. Cũng từng đi ăn ở khá nhiều nơi, tôi đánh giá Pao Quán là một trong các nhà hàng có không gian đẹp tại Hà Nội. Trong thời gian chờ đợi, hội nhà tôi tranh thủ check in. Trên này có khá nhiều góc đẹp để sống ảo, nên chúng tôi nhanh chóng có được 1 bộ sưu tập ảnh đẹp mang về.

Review lẩu cua đồng khổng lồ Pao Quán
1 bức ảnh bên cúc họa mi tại Pao Quán trong thời gian chờ đợi

Chờ khoảng hơn 5p thì đồ ăn đã xong. Chúng tôi nhanh chóng nhập tiệc. Set lẩu này bao gồm tôm, đậu phụ, gà, mộc, bắp bò, sườn sụn, bún và 1 mẹt rau siêu to.

Review lẩu cua đồng khổng lồ Pao Quán
Hình ảnh thực tế set lẩu cua đồng khổng lồ của Pao Quán

Khi lẩu sôi, tôi cảm nhận được mùi nước cua thơm đượm đặc trưng. Gắp 1 chú tôm, tôi khá bất ngờ vì chúng còn sống, tươi roi rói. Trong cái tiết trời lành lạnh đầu đông này, xì xụp bên nồi lẩu cua khiến người ta ấm lòng hơn rất nhiều.

Review lẩu cua đồng khổng lồ Pao Quán
Tôm còn tươi nguyên

Thấy quảng cáo 1 set lẩu cua đồng khổng lồ dành cho 6 người ăn no, tôi còn ngờ ngợ. Ấy vậy mà no thật các bác ạ! Chúng tôi kết thúc bữa ăn vào khoảng 2h chiều. Tôi khá hài lòng về món lẩu cua khổng lồ cũng như không gian, thái độ của nhân viên Pao Quán!

Hẹn gặp Pao một ngày gần nhất!

Review của Chị Linh – Xuân Thủy, Cầu Giấy

Cảm ơn những ý kiến rất chân thực của chị Linh về set lẩu cua đồng khổng lồ! Hi vọng sẽ được đón tiếp chị thêm nhiều lần nữa tại Pao Quán!

Thực khách có thể đóng góp ý kiến về đồ ăn của Pao tại: HÒM THƯ GÓP Ý

Cảm ơn các bạn rất nhiều!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐẶT BÀN NGAY